What is Orius Capital? Overview And Assessment About Orius Capital

2
11787
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Before getting into the matter of Orius Capital, this morning we have received many answers and evaluations about HYIP projects, good and bad, yes, I hope we will always discuss openly, so please be bold. My opinion before these projects.

Overview of Multilevel Investment Market Ponzi In Vietnam

Vietnam yourself when it comes to the field HYIP investment, divided into 3 groups, which I think should list here for you to visualize:

Group One: Bleaching

This is a group determined to boycott that HYIP projects do not bring about prosperity and promote social development because they are drawing cakes, not real production, taking advantage of greed. of ignorant people. (This group has me, who is writing this article)

Group Two: Support

This is an experienced group, having paid so many years of experience in the multi-level investment industry, they clearly know this is a HYIP project, a fraud project, but still participating, because of the rich experience. , they will rarely lose, because they invest very early, then when they reach the goal, they promptly withdraw capital, only trading with interest until the project completely collapses. And they start a new process for a new project again.

Group Three: Young sheep

This group is the most worrisome group, because they also like to invest, they are blinded by profit, they invest with little experience, have the illusion of strength, many people also borrow investment. , by the time the project collapsed, the end was predicted: selling houses, selling cars, selling kidneys, suicide, ... Most of the people in this group were new to the field so I called lambs.

The Nature of HYIP - Ponzi - Multilevel MLM

Nature of HYIP projects - PonziMulti-Level MLM all the interest is paid to the person who pays it first, it transforms into many different forms: insurance, virtual money, products, etc. But all are the same form and until the money of the next person cannot pay Interest before, the system officially collapsed.

So we'll get to the main topic today, Review of HYIP Orius Capital project

What is Orius Capital?

According to information presented from their homepage, “Orius Capital was established and based in Belize (Caribean - Central America), an area known for its legal foundation for emerging industries such as Blockchain and Cryptocurrencies ”

We are a strategic partner with Bankorus - a blockchain banking platform for individuals and organizations that allows you to buy, sell, store and lend digital assets in a simple and secure way. .

Our representative office in Asia is within the exclusive economic zone of Hong Kong. Orius Capital has grown into a global organization with support from companies and corporations in the following areas:

 • Exchanges
 • Big data analytics
 • Forex & cryptocurrencies
 • Bot Trading & Signaling
 • Venture capital funds
 • Blockchain & AI

Orius Capital Investment Packages

Orius Capital Project Evaluation

Orius Capital hoạt động trong phân khúc MLM tiền điện tử. Công ty tuyên bố được dựa trên Hồng Kông và đứng đầu người sáng lập và CEO Diago Lopez Vea. Chúng tôi đã thử tìm thông tin của anh ta, nhưng không cho thấy bất kỳ kết quả nào, đôi khi tôi tự hỏi 1 dự án VIP như thế mà người đứng đầu lại không biết là ai, ở đâu, hay làm gì? Liệu anh ta có thực sự tồn tại hay không?

Review of HYIP Orius Capital Project

Các video tiếp thị của Orius Capital dường như có sự tham gia đông đảo các diễn viên, đặc biệt họ không phải là người châu á, Nhưng ngược lại, có những đối tác là người Châu Á, trong đó có Enge Chee Seng được trích dẫn là COO của thị trường châu Á của Orius Capital.

Seng nổi bật trong một video gần đây có nội dung mô tả một sự kiện tiếp thị của Orius Capital được tổ chức tại Việt Nam vào tháng trước tại HN, trong ảnh đó, chả có ma hay Leader nào thực sự của cộng đồng Blockchain Việt Nam, mà hình như toàn Leaders của cộng đồng HYIP.

Have you looked at this project with some slight doubts? But wait, let it be a scam, see the analysis

During that important event, CEO Diago Lopez Vea was not present at the event. Trên thực tế ngoài hình ảnh bị cắt xén xấu trên trang web của họ, dường như không có bất kỳ cảnh quay nào khác của Vea liên quan đến Orius Capital.

Địa chỉ công ty Hồng Kông được cung cấp trên trang web của Orius Capital thuộc về Công ty TNHH “Get Started HK Limited”. Theo trang web của họ, Get Started HK Limited cung cấp dịch vụ thành lập công ty Hồng Kông. Do đó, có vẻ như Orius Capital không có sự hiện diện thực tế ở Hồng Kông. Công ty của họ dường như là một công ty vỏ bọc vô nghĩa.

Mặc dù tập trung vào tiếp thị tại Việt Nam của Orius Capital, nhưng Mỹ là nguồn lưu lượng truy cập hàng đầu vào trang web của họ (37%) – theo đánh giá từ Alexa. Canada đứng thứ hai ở mức 15%, tiếp theo là Việt Nam ở mức 10%.

Đọc tiếp để đánh giá đầy đủ về cơ hội MLM của Orius Capital.

Sản phẩm của Orius Capital

Orius Capital không có sản phẩm hoặc dịch vụ có thể truy cập được, với các chi nhánh chỉ có thể tiếp thị thành viên liên kết của Orius Capital.

Các gói đầu tư của Orius Capital

 • Basic Plan – đầu tư 200$, nhận 200% lãi và trừ 90 đô la phí
 • Advance Plan – đầu tư 500$, nhận 210% lãi và trừ $ 225 phí
 • Elite Plan – đầu tư 1000$, nhận 220% lãi và trừ 450 đô la phí
 • Business Plan – đầu tư 5000$, nhận 225% lãi và trừ 2250 đô la phí
 • Pro Plan – đầu tư 10.000$, nhận 230% lãi và trừ 4500 đô la phí
 • VIP Plan – đầu tư 20.000$, nhận 235% lãi và trừ 9000 đô la phí
 • Executive Plan – đầu tư 50.000$, nhận 240% lãi và trừ 22.500 đô la phí
 • Master Plan – đầu tư 100.000$, nhận 245% lãi và trừ 45.000 đô la phí

Các chi nhánh của Orius Capital nhận 8% vốn đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. (hay được gọi là referral) – F1

Họ cũng nhận được 2% lợi nhuận được chi trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh được tuyển dụng cá nhân. – F2

Xếp hạng liên kết của Orius Capital

Có bốn cấp bậc liên kết trong kế hoạch bồi thường của Orius Capital.

Cùng với tiêu chí trình độ tương ứng của họ, họ như sau:

 • Supervisor (Giám sát) – tuyển dụng ít nhất hai chi nhánh đã từng đầu tư
 • Manager (Người quản lý) – tuyển dụng ít nhất năm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 5000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Director (Giám đốc) – tự đầu tư ít nhất 10.000$, tuyển dụng ít nhất mười chi nhánh, mỗi bên đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra 50.000$ doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới
 • Founder (Người sáng lập) – duy trì khoản đầu tư 10.000$ đang hoạt động, tuyển dụng ít nhất mười lăm chi nhánh, mỗi người đã đầu tư ít nhất 1000$ và tạo ra doanh thu mỗi tháng từ cấp dưới

Hoa hồng còn lại

Orius Capital trả tiền hoa hồng còn lại thông qua cơ cấu bồi thường nhị phân. Cấu trúc bù nhị phân đặt một liên kết ở đầu nhóm nhị phân, chia thành hai bên (trái và phải):

Cấp độ đầu tiên của nhóm nhị phân chứa hai vị trí. Cấp độ thứ hai của nhóm nhị phân được tạo bằng cách chia hai vị trí đầu tiên này thành hai vị trí khác nhau (4 vị trí).

Các cấp tiếp theo của nhóm nhị phân được tạo theo yêu cầu, với mỗi cấp độ nhà ở mới gấp đôi số vị trí so với cấp trước. Các vị trí trong nhóm nhị phân được lấp đầy thông qua tuyển dụng trực tiếp và gián tiếp.

Vào cuối mỗi ngày, Orius Capital sẽ tăng khối lượng đầu tư mới ở cả hai phía của nhóm nhị phân.

Hoa hồng còn lại được chi trả theo tỷ lệ phần trăm của các khoản đầu tư vào phía nhóm dưới

Orius Capital xác định tỷ lệ hoa hồng còn lại theo thứ hạng liên kết:

 • Giám sát viên được trả 5% hoa hồng còn lại
 • Người quản lý được trả 6% hoa hồng còn lại
 • Giám đốc được trả 7% hoa hồng còn lại
 • Những người sáng lập được trả 8% hoa hồng còn lại

Tham gia vào Orius Capital

Thành viên liên kết của Orius Capital được gắn với khoản đầu tư tối thiểu $ 200.

Orius Capital chỉ chấp nhận bitcoin và ethereum để đầu tư. Đây là chiêu để lách mọi luật, từ việc thành lập công ty ma ở Hong Kong và chỉ chấp nhận BTC và ETH đầu tư, khi mọi sự việc đổ bể thì rút nhanh chóng không để lại dấu vết gì

Phần kết luận Dự Án Oriis Capital Không Minh Bạch

Orius Capital tuyên bố sẽ tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua một bot và tín hiệu giao dịch trực tuyến Công ty cũng tuyên bố sẽ có một mối quan hệ đối tác chiến lược của người Hồi giáo với Ngân hàng Orus, nhưng thực tế thì làm gì có? Orius Capital không được đăng ký để cung cấp chứng khoán tại bất kỳ khu vực tài phán nào mà nó hoạt động, cụ thể là Hoa Kỳ và Canada.

Không có bằng chứng xác minh nào tồn tại của Orius Capital bằng cách sử dụng doanh thu giao dịch hoặc bất kỳ nguồn doanh thu bên ngoài nào khác để thanh toán cho các chi nhánh. 

Nếu Enge Chee Seng và những người đồng mưu của anh ta có thể tạo ra lợi nhuận hợp lý 2,8% hàng ngày, họ cần tiền của bạn để làm gì? Họ chỉ cần vay ngân hàng và đầu tư khoảng 5 triệu USD, chỉ sau 1 năm họ sẽ có 35-40tr$ rồi, cần chi rủ người khác!!!

Như với tất cả các chương trình MLM Ponzi, như đã nhắc ở trên, một khi lãi của người tham gia mới không đủ trả cho người cũ, hệ thống sẽ sụp, Thế nên đừng đầu tư vô Orius Capital nhé

In addition, we also review articles about very HOT projects which are: MiningCity, S Block , and SCF Token, Eagle Rock Global, you can check it out! I wish you happy happiness and success.

Blogtienao encourages you to review HYIP projects into a complete article and send to email blogtienao.content@gmail.com, we will review and will post for you.

Like fanpage Facebook of Virtual Money Blog

Join the channel Telegram of Virtual Money Blog

Participation GROUP Discuss news of Virtual Money Blog

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Binance Reputable Exchange

2 COMMENTS

 1. As mentioned above, Orius's GD ability is a very Vietnamese person.
  - According to Alexa, the traffic of Orius at the moment comes mainly from Vietnam => Buying the first time view is completely possible.
  - Inter-trading Bot is the word I heard, when logging into Orius, I can not check the number of orders for each trade, creating parameters like this is very simple for you. Coder.
  - According to the information I found out, this Admin (or admin group) is Vietnamese 🙂

COMMENT

Please enter your comment
Please enter your name here

This website uses Akismet to limit spam. Find out how your comments are approved.