[Investment] Understanding Crypto Market Q2 / 2019

0
5377
Advertisement
Advertisement
Advertisement
Advertisement

The market has experienced two extremely exciting months as the price of Bitcoin has continuously peaked and set a new record in 2019. When will its price go up or down? Today, I accidentally read a research report from Binance Research and feel some interesting information, I will edit and share with everyone about my personal views in the following article.

When you enter this market, the vast majority don't want or like to look at these survey data, but I still put them up to help you understand my purpose. Vào cuối tháng 5 năm 2019, Binance Research đã tổ chức cuộc thăm dò lần đầu tiên được phân phối trên các khách hàng tổ chức và VIP lớn sử dụng nhiều dịch vụ của Binance như sàn giao dịch và sàn OTC. Báo cáo này thảo luận về một số kết quả và phát hiện xuất phát từ các câu trả lời được thu thập.

Type Of VIP Guests And Organization

Trong số các khách hàng tổ chức lớn, hơn một nửa cho biết họ thường giữ các vị trí trong hơn một tuần, trong khi chỉ có một phần ba cho biết họ sẽ tham gia vào giao dịch cao tần và các chiến lược tạo thị trường khác.

Về việc sử dụng các sàn giao dịch, chúng tôi nhận thấy sự chênh lệch lớn về số lượng trao đổi được sử dụng giữa các khách hàng. Và đã tìm thấy mối quan hệ tích cực rõ ràng giữa vốn do khách hàng sở hữu và lượng trao đổi thực tế được sử dụng, cho thấy khách hàng có số tiền lớn hơn có xu hướng sử dụng nhiều nền tảng trao đổi hơn so với khách hàng có ít vốn hơn.

In addition, 90% of them use USD as the main platform for calculating profits, as the figure above draws the following conclusion: Most of the teams and VIPs they hit LONG, about 22% only hit SHORT.

Mức sử dụng Stablecoin (%) trên các khách hàng tổ chức và VIP

Khi nói đến stablecoin, gần như tất cả những người trả lời sử dụng stablecoin cho các chức năng khác nhau như giao dịch và như một kho lưu trữ giá trị. Không có nhiều bất ngờ, USDT là loại tiền được sử dụng nhưng PAX và USDC dường như cũng được sử dụng rộng rãi. Trong số các lựa chọn thay thế USDT, USDC xuất hiện (không có gì đáng ngạc nhiên) đặc biệt phổ biến đối với các khách hàng không phải là người Trung Quốc trong khi khách hàng Trung Quốc thích PAX. Tuy nhiên, một số khách hàng cho biết họ hiện đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho USD Tether (USDT) có hồ sơ thanh khoản tương tự (liên kết đến báo cáo của chúng tôi, nơi chúng tôi nói rằng USDT có thanh khoản tốt nhất).

Điều thú vị là DAI, stablecoin được hỗ trợ bằng tiền điện tử được đúc trong hệ sinh thái Maker,được sử dụng bởi gần 20% số người tham gia.

Cuối cùng , 87% số người được hỏi đã sử dụng sàn OTC (ví dụ: Binance OTC, Galaxy Digital, Cumberland, Huobi OTC) trước đây. Lý do chính được trích dẫn khi sử dụng các dịch vụ OTC được chọn là các bàn này hoạt động như một cổng mã hóa fiat , tiếp theo là thanh khoản tốt hơnvà ít rắc rối giao dịch hơn . Hai lý do cuối cùng đặc biệt có ý nghĩa đối với các tổ chức lớn!

Experience In Electronics Market

In this section, past experiences from institutional and VIP clients will be discussed.

Hầu hết những người được hỏi có kinh nghiệm trước đây trong ngành tài chính với chỉ 7% số người được hỏi không có kinh nghiệm trong ngành tài chính trước khi tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, trong khi 71% có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống.

Về kinh nghiệm của họ trong ngành công nghiệp tiền điện tử, hầu hết những người chơi lớn đã tham gia vài năm trong ngành, với chỉ 7% ở trong không gian trong chưa đầy một năm .

Điều thú vị là hai loại rộng nhất là 2-3 năm (30%) và 5 – 7 năm (18%). Chúng đại diện cho các giai đoạn tham gia ban đầu 2013-2014 và 2016-2017, tương ứng là hai giai đoạn tăng giá lớn nhất: năm 2014 (đóng cửa trước MtGox) và cao điểm 12/2017.

This concludes nothing for us, only about 7% of new chickens enter the market. The rest are the vast majority of people with many years of experience, experts ... And I will show you this index in the next chart.

Khi được hỏi về việc họ giao dịch các loại tài sản khác, khách hàng tổ chức và VIP, hơn một nửa số người được hỏi đã giao dịch các loại tài sản khác. Trong số đó, 50% cũng thực hiện giao dịch trên thị trường vốn và 25% tham gia giao dịch ngoại tệ .

67,5% số người được hỏi được tham gia vào giao dịch đòn bẩy, thông qua các khoản vay ký quỹ hoặc hợp đồng tương lai.

Crypto Storing Method

Về phương thức lưu trữ, các khách hàng có Tài sản lớn thuộc quyền quản lý (hơn 25 triệu USD) lưu trữ (ít nhất một phần) tài sản kỹ thuật số của họ trong ví lạnh và / hoặc thông qua việc sử dụng dịch vụ lưu ký của bên thứ ba chuyên dụng , ngoài việc sử dụng sàn giao dịch để giao dịch. Đối với các khách hàng lớn (tức là vốn dành riêng cho khối lượng đầu tư và giao dịch tiền điện tử trên 5 triệu USD), ví lạnh hầu như luôn được chọn là một trong những câu trả lời của họ.

So what is the conclusion?

  • Most organizations and VIPs use cold wallets for storage
  • And the vast majority of them store their coins on an exchange
  • The rest is saved on hot wallets

While decentralized exchanges (IDAX, DEX, Binance DEX) are always strongly supported by decentralization, very few people use them, for the following reasons:

  • Difficult to use, not friendly compared to centralized floors.
  • The trading volume is quite low so investors are not interested

Views Of Crypto Market

Risks and growth momentum for the cryptocurrency industry

Những người tham gia được yêu cầu chọn điểm từ 1 đến 5 cho mỗi rủi ro trong danh sách. Trong các bảng tiếp theo, 1 đại diện cho mức cao nhất trong khi 5 biểu thị mức thấp nhất.

Khi được yêu cầu đánh giá rủi ro tiềm ẩn & các yếu tố tiêu cực cho ngành công nghiệp tiền điện tử, mối quan tâm lớn nhất chắc chắn là rủi ro công nghệ như bị hack. Đáng ngạc nhiên, Tether (USDT) không phải là một trong những rủi ro lớn nhất được lựa chọn, bất chấp những bất ổn gần đây với tranh chấp pháp lý đang diễn ra liên quan đến sự ủng hộ của Tether. Mặc dù sự phổ biến ngày càng tăng của các đồng tiền riêng tư như Monero (XMR), hầu hết những người được hỏi vẫn chưa cân nhắc các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến mối quan tâm riêng tư vốn có của blockchain. Nhưng nhìn về bảng trên, chúng ta kết luận rằng những thứ có thể ảnh hưởng đến giá là : Sàn Bị Hack, Những Site lớn bị hack,… luôn là yếu tố hàng đầu xúc tác tới giá, tiếp tới là các vấn đề pháp lý, và chính trị, vì thế chúng tôi ra mắt luôn cái bảng bên dưới nhằm đánh giá lại những yếu tố ảnh hưởng tới ngành công nghiệp này.

From the top down, the most influential things, and can confirm that JPMorgan's FBCoin, SamsungPay or StableCoin will not affect the price much.

Nhìn chung, Thay đổi quy định toàn cầu và địa phương, dường như là yếu tố chính được giám sát rộng rãi bởi những người tham gia thị trường được lấy mẫu.

Đề xuất ETF ở Mỹ vẫn là một chủ đề được quan tâm lớn và nhiều người chơi kỳ vọng nó cũng sẽ là động lực tăng trưởng chính cho ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số và tiền điện tử. Nhìn chung, bất kỳ sự phát triển nào của các sản phẩm tài chính phụ trợ (ETFs, quyền chọn, tương lai được quy định và dịch vụ môi giới) đều có thể trở thành động lực tăng trưởng đáng kể cho ngành.

Tương lai của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác

This final section discusses market participants' expectations for which cryptocurrencies they have rallied the most by the end of 2019 along with the expected market dominance of Bitcoin.

Tại thời điểm khảo sát, sự thống trị thị trường Bitcoin chỉ ở mức gần như chính xác 60%, vì vậy hầu hết những người tham gia dự kiến ​​điều này sẽ gần như giữ nguyên hoặc giảm nhẹ.

Hơn 80% số người tham gia dự kiến ​​vốn hóa thị trường Bitcoin sẽ nằm trong khoảng từ 40% đến 60% vào cuối tháng 12 năm 2019. Nó minh họa trạng thái đặc biệt của Bitcoin là sự kết nối của ngành công nghiệp tài chính kỹ thuật số và tiền điện tử.

Những người tham gia được yêu cầu chọn phân khúc bị đánh giá thấp nhất trong ngành tài sản kỹ thuật số trong số bốn loại chính.

  • Cơ sở hạ tầng Blockchain (ví dụ Ethereum, Zil Liquidia, Icon, Neb Formula) đã được chọn là phân khúc bị đánh giá thấp nhất cho 42% số người được hỏi.
  • Cửa hàng Giá trị / Tiền tệ / Thanh toán / Thanh toán (ví dụ Bitcoin, Monero, Ripple) đứng thứ hai và được 36% trong số họ lựa chọn.
  • Các dịch vụ và DApps được xây dựng trên blockchain (ví dụ: Mã thông báo trao đổi, Phương tiện truyền thông xã hội, Đánh bạc và trò chơi, Lưu trữ dữ liệu, v.v.) chỉ được chọn bởi 15% số người tham gia.
  • Những người khác nhận được 6% phản hồi với các phản hồi cụ thể như Quyền riêng tư, v.v. Một số người tham gia thậm chí còn cho biết rằng tất cả các tài sản kỹ thuật số đều được định giá quá cao.

So what do we conclude from this conclusion, Bitcoin will still be the leader, If Bitcoin Dominance ranges from 40-60%, it is still possible for altcoin to fly. The rest you do not need to care much Ahihi

Epilogue

This market is always risky, here is the assessment and research of Binance Research with institutional customers, VIP customers. This study shows that we are just shrimps that influence other catalysts and cannot control prices. Basically, the price up or down is organized by investors. Most of the survey chose USD as liquidity, so we will know how widely used USDT, so don't worry too much. From the survey to the points that can catalyze and affect price increases and decreases, from which we can easily cling to fish, celebrate, if we can't eat, it's bad ... Well, in fact, this article is difficult to understand for those with specialized knowledge, so those who do not understand can read it again and again carefully.

 

 

Advertisement
Advertisement
Advertisement
Binance Reputable Exchange

COMMENT

Please enter your comment
Please enter your name here

This website uses Akismet to limit spam. Find out how your comments are approved.